Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng lần 2 năm 2021
23-8-2021

Sáng 23/8, Trung tâm Chính trị huyện Ia H'Drai tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng lần 2, năm 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

Các học viên test nhanh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường và để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện có hiệu quả, Ban Tổ chức lớp học đã yêu cầu các học viên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trong đó, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện triển khai test nhanh Covid-19 đối với các học viên tham gia lớp học.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên nghiêm túc theo dõi, lắng nghe, ghi chép bài đầy đủ và chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học. Đặc biệt, là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Quang cảnh buổi Lễ

Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng lần 2, năm 2021 có 38 học viên, diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 23/8 đến hết ngày 27/8/2021. Các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 5 nội dung theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, đó là: (1) Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; (3) Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; (4) Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; (5) Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Ngoài ra, đồng chí Bí thư Huyện ủy có buổi gặp mặt, nói chuyện với các học viên về tình hình thời sự, kinh tế, quốc phòng, an ninh trong nước, thế giới, trong tỉnh và trong huyện.

Tin, ảnh: Thế Thành