Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ia H'Drai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027
21-7-2022

Xác định Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn huyện Ia H'Drai đã chủ động đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực tạo không khí thi đua sôi nổi trong ĐVTN.

Chuẩn bị văn kiện phục vụ tại Đại hội

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ia H'Drai huyện Ia H'Drai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 sẽ được tổ chức vào ngày 21/7/2022. Đến nay, công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân sự, dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đã hoàn tất. Công tác nhân sự khóa mới cũng được quan tâm, chỉ đạo, thực hiện đảm bảo đúng quy trình, dân chủ, công khai, chặt chẽ.

Bên cạnh việc chuẩn bị xây dựng các văn kiện của Đại hội, huyện Đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xung kích tình nguyện vì cộng đồng hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ia H'Drai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 để Đại hội thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên.

Một số hoạt động tình nguyện trước Đại hội

Tin, ảnh: Phương Dung