Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Dừng tuyến xe buýt Ia H’Drai – Pleiku
3-2-2021

Ngày 2/2, Sở Giao thông Vận tải quyết định tạm dừng tuyến vân tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ huyện Ia H’Drai (tỉnh Kon Tum) đến thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai).

Việc tạm dừng tuyến xe buýt được thực hiện từ 16 giờ ngày 2/2, áp dụng cho cả 2 chiều (từ Ia H’Drai đi Pleiku và ngược lại)- Văn bản số 195/SGTVT-QLVT,PT&NL của Sở Giao thông Vận tải nêu rõ.

Lý do là tuyến xe buýt này có lộ trình đi qua các tuyến đường trong thành phố Pleiku; các điểm dừng đón, trả khách gần cổng bệnh viện của tỉnh Gia Lai và các huyện biên giới nên khó kiểm soát nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Công ty TNHH vận tải Anh Thạch (doanh nghiệp khai thác tuyến xe buýt này) có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan có liên quan thông báo cho người dân biết, đồng thời tiến hành khử khuẩn phương tiện, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của ngành chức năng.

Tuyến vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt từ huyện Ia H’Drai (tỉnh Kon Tum) đi thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) và ngược lại được Công ty TNHH vận tải Anh Thạch đưa vào khai thác từ ngày 24/12/2020.

Nguồn:baokontum.com.vn