Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
31-1-2021

Sáng 31/1, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tổ chức Hội nghị lần thứ Nhất bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII - Ảnh: ĐCSVN

Hội nghị lần thứ Nhất đã bầu Bộ Chính trị gồm 18 đồng chí, bầu 5 đồng chí vào Ban Bí thư Trung ương và bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương khoá XIII gồm 19 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII.

Nguồn:baokontum.com.vn