Thứ 4, ngày 22 tháng 5 năm 2024
Hội nghị lần thứ 5 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ia H'Drai khóa XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024
29-1-2021

Sáng 28/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia H'Drai tổ chức Hội nghị lần thứ 5 khóa XV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các đồng chí Ủy viên UBMTTQVN huyện, xã.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác Mặt trận năm 2020 và chương trình phối hợp thống nhất hành động của UBMTTQVN huyện năm 2021; Thông báo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện năm 2020, kế hoạch phát triển năm 2021; Nghị quyết Hội nghị.

Năm 2020, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của các cấp ủy Đảng, Mặt trận các cấp đã phối hợp với các tổ chức thành viên làm tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Theo đó, trong năm vừa qua, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Ia H'Drai vận động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và khắc phục hậu quả do hạn hán gây ra với tổng số tiền hơn 41 triệu đồng, Mặt trận các cấp trong huyện vận động được 3.800 khẩu trang kháng khuẩn để cấp phát miễn phí cho nhân dân và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn. Tổ chức đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người có uy tín, cốt cán phong trào tôn giáo trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Kết quả vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng; vận động ủng hộ quỹ cứu trợ hơn 500 triệu đồng…

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đề nghị, trong thời gian tới, tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; vận động Quỹ “Vì người nghèo” và hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết; tuyên truyền, vận động, phát huy vai trò của đoàn viên, hội viên; vận động chăm lo “Tết vì người nghèo” năm 2021; triển khai tổ chức có hiệu quả Ngày hội Bánh chưng xanh Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

BTT UBMTTQVN huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2020

Kết thúc Hội nghị, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2020.

Các đại biểu tại Hội nghị chụp hình lưu niệm

Tin: Phương Dung