Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Một số hình ảnh về Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum tại Đại hội XIII
1-2-2021

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến 1/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta; là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước. Trong suốt quá trình tham dự Đại hội, các đại biểu của tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực thảo luận, tham gia phát biểu ý kiến đóng góp vào văn kiện và lựa chọn để bầu những đại biểu tiêu biểu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: TTXVN

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum dự Đại hội. Ảnh: VP

Các đồng chí trong Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh trao đổi bên lề Đại hội. Ảnh: VP

Đồng chí A Pớt- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội phát biểu tham luận tại Đại hội. Ảnh: ĐCSVN