Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ IV, khóa XVII
30-10-2020

Sáng ngày 30/10, Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, lần thứ IV. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XVII.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy_ Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận thông qua Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Phương án quy hoạch cấp ủy và cán bộ, lãnh đạo, quản lý cấp huyện giai đoạn 2025 – 2030; Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Kế hoạch xây dựng “Huyện đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối nhiệm kỳ 2020 – 2025”; Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và danh mục công trình trọng điểm năm 2021; Tờ trình đề nghị cho ý kiến đối với Nghị quyết thực hiện các đột phá về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giai đoạn 2021 – 2025; Tờ trình đề nghị cho ý kiến chuyển nội dung Hội nghị Huyện ủy lần thứ IV, sang Hội nghị Huyện ủy lần thứ V; Dự thảo Báo cáo những công việc chủ yếu của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giải quyết giữa hai kỳ họp của Ban Chấp Hành.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hệ thống chính trị của huyện đã nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn để đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà trong năm qua.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí trong Ban Chấp hành, các ngành, các cấp tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2020; tiến hành kiểm điểm, phân loại, đánh giá Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức đúng thực chất, làm cơ sở để thực hiện công tác cán bộ. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2021, yêu cầu bám sát mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu chủ yếu các nội dung trọng tâm, đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII đã triển khai.

Tin: Phương Dung