Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất: Người dân nên làm gì?
27-10-2020

Do ảnh hưởng của Bão số 9, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên sẽ có mưa lớn, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất rất cao.

📣📣📣Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập lụt vùng trũng thấp, ven sông và các khu đô thị tại các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên và khu vực Tây Nguyên. (Các thông tin về khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất được chi tiết đến cấp huyện trong các bản tin cảnh báo lũ quét sạt lở đất).

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lũ, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt: Cấp 3

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai khuyến cáo người dân:

Nguồn: Phòng chống thiên tai