Thứ 4, ngày 22 tháng 5 năm 2024
Họp Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2022
28-1-2022

Chiều ngày 26/1, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện Ia H'Drai lần thứ II năm 2022 tổ chức họp để thống nhất nội dung, chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội của huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ II năm 2022, thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao cấp huyện.

Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao huyện Ia H'Drai lần thứ II dự kiến sẽ được khai mạc vào ngày 11/3/2022, gắn với kỷ niệm 07 năm Ngày thành lập huyện. Đại hội sẽ tổ chức thi đấu 7 môn với 24 nội dung gồm: Bóng chuyền nam, bóng đá mini nam, cà kheo nam - nữ, điền kinh nam - nữ, đẩy gậy nam, kéo co nam - nữ phối hợp, bắn nỏ cá nhân nam – nữ. Một số môn thể thao sẽ được tổ chức thi đấu trước thời gian khai mạc Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí PCT UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ II năm 2022 đã đánh giá cao công tác chuẩn bị của các phòng, đơn vị liên quan.

Để Đại hội TDTT cấp huyện diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí đề nghị các thành viên Ban chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được phân công; Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm VHTTDL&TT huyện phối hợp hoàn thiện chương trình, kịch bản và các nội dung tổ chức để trình Thường trực Huyện ủy xin ý kiến. Trong đó, chú ý đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các vận động viên tham gia Đại hội từ 12 tuổi trở lên phải được tiêm đủ 2 mũi vắc xin…

Tin, ảnh: Thế Thành