banner
Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Huyện Ia H'Drai họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2020
30-7-2020

Sáng ngày 29/7, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 7/2020. Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp

Dự phiên họp có đồng chí Bùi Văn Nhàng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lương Văn Thám, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí thành viên Ủy ban nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và  Ủy ban nhân dân 3 xã.

Theo báo cáo tại phiên họp, trong tháng 7-2020 toàn huyện trồng thêm 355 ha cây trồng hàng năm và 67,4 ha cây lâu năm; diện tích khai thác cây cao su là 12.551 ha, ước đạt 6.275 tấn mủ tươi. Tổng đàn gia súc là 3.112 con, đạt 49,8% kế hoạch năm và bằng 66% so với cùng kỳ; tổng sản lượng thủy sản là 58,8 tấn, đạt 20,4% kế hoạch và bằng 43,4% cùng kỳ.Trong tháng trên địa bàn huyện không phát sinh dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi.

Thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn trong kỳ trên 7,5 tỷ đồng, lũy kế đến thời điểm báo cáo gần 54 tỷ đồng đạt 177% dự toán tỉnh giao; bằng 89% dự toán huyện giao.

Các chính sách cho người có công, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới được tiếp tục quan tâm thực hiện theo đúng quy định. Ngành Y tế đã thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân; tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bạch hầu, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Công tác thông tin, tuyên truyền chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của tỉnh, của huyện được triển khai kịp thời, nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 …

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận phiên họp

Kết luận phiên họp, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến tham gia tại phiên họp để hoàn chỉnh báo cáo; các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện tập trung, tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ đã được phân công; các phòng, ngành, các cấp nghiêm túc triển khai các nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục hoàn thiện xây dựng Kế hoạch Chương trình thực hiện huyện đạt chuẩn nông thôn mới tính đến năm 2025. Các ngành, các cấp và các địa phương cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng, chống dịch Covid-19…

 

Tin, ảnh: Thế Thành
Số lượt xem:130
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
?
Trang ch?|??ng nh?p
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138900 T?ng s? ng??i truy c?p: 365 S? ng??i online:
Phát tri?n:TNC Best Replica Watches