banner
Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)
25-7-2020

Nhân kỷ niệm 73 năm  ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/947-27/7/2020), ngày 24/7, Thường trực Huyện uỷ- Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Tại xã Ia Tơi và Ia Dom: Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ đã thăm và tặng quà cho các đối tượng. Tại những nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Ðảng, Nhà nước, địa phương đối với những cống hiến hy sinh của các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống, chia sẻ với các gia đình người có công.  Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương…

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng Đoàn công tác đã trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình người có công.

Đồng chí A Khiên - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Ia Tơi

Cùng ngày, Đồng chí A Khiên-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thăm và tặng quà cho các đối tượng tại xã Ia Dom và Ia Tơi: . Tại những nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí A Khiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách và người có công, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời, mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, động viên con cháu và người thân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, quê hương đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí A Khiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  cùng Đoàn công tác đã trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình người có công.

Đồng chí Võ Anh Tuấn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Ia Đal

Cũng trong trong sáng ngày 24-7, Đồng chí Võ Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công tại xã Ia Đal và xã Ia Tơi. Tại đây, thay mặt đoàn, đồng chí Võ Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và phát triển kinh tế của các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương binh, anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy phẩm chất cụ Hồ, gương mẫu đi đầu, đóng góp tích cực cho việc xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tại đây, đồng chí Võ Anh Tuấn cùng các thành viên trong đoàn đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách và người có công.

 

Tin: Thế Thành
Số lượt xem:164
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
?
Trang ch?|??ng nh?p
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138900 T?ng s? ng??i truy c?p: 423 S? ng??i online:
Phát tri?n:TNC Best Replica Watches