Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức Chương trình “Cà phê doanh nhân” tháng 3/2024
6-3-2024

Sáng 05/3, UBND huyện Ia H’Drai tổ chức Chương trình “Cà phê Doanh nhân” tháng 3/2024. Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, Ban giám đốc các doanh nghiệp, các hợp tác xã hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Chương trình

Tại Chương trình, lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện đã trao đổi, triển khai cho UBND các xã triển khai lập dự án thực hiện Kế hoạch kinh phí hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã về kết cấu hạ tầng và chế biến sản phẩm năm 2024 cho Hợp tác xã trên địa bàn từng xã; triển khai nhiệm vụ trồng rừng năm 2024; triển khai các mô hình phát triển kinh tế trang trại, chăn nuôi hươu, bò; trao đổi với các Hợp tác xã duy trì và phát triển các sản phẩm đã được công nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP cấp tỉnh và cấp huyện.

Tin, ảnh: Phương Dung