Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam
29-2-2024

Chiều 28/02, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ tại các Đồn Biên phòng Sê San, Sa Thầy nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024).

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các Đồn Biên phòng

Đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng đã đạt được trong công tác giữ vững an ninh chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Bộ đội Biên phòng; tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giúp dân phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác bảo vệ đường biên, cột mốc; công tác quản lý, bảo vệ rừng; làm tốt công tác dân vận, gắn bó mật thiết với Nhân dân, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân vững chắc; nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, tăng cường đoàn kết, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Anh Tuấn gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung