Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Ia H’Drai bàn giao Công trình Thanh niên “Bê tông hóa nền nhà” từ nguồn xã hội hóa.
19-3-2020

Ngày 17/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Ia H’Drai đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao 3 nền nhà bê tông hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn: chị Ban Thị Sài,  chị Nguyễn Thị Kim Liên, anh Trần Hoàng Nhân tại điểm dân cư 66 - thôn Ia Dor - xã Ia Tơi.

Tổng giá trị 3 nền nhà là 18 triệu đồng, với diện tích 60 - 65m2, do Đoàn Thiện nguyện quận 5, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí. Đoàn viên thanh niên xã Ia Tơi, Chi đoàn Công ty Lâm nghiệp Ia H’Drai, Chi đoàn Trung tâm y tế huyện tham gia góp sức thực hiện công trình.

Công trình thể hiện vai trò của đoàn viên thanh niên huyện Ia H’Drai trong giải quyết các vấn đề an sinh xã hội cấp thiết, vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương và hướng vào việc chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị tại các vùng khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ia H’Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động thuộc Chương trình “Tháng Thanh niên” năm 2020.

Tin: Thanh Hiền (Huyện đoàn Ia H'Drai)