Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Ia H'Drai: Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 22/12
18-12-2019

Nhằm tri ân các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thân nhân liệt sĩ, thương, bệnh binh trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Sát, Thôn 1, xã Ia Dom (thân nhân liệt sĩ)

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Pờ Ly Hảo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã bày tỏ lòng tri ân trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, và ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương, bệnh binh và thân nhân các gia đình. Đồng thời, động viên các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm gương và động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng quà cho các thân nhân liệt sĩ, thương bệnh binh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm quà và 300 nghìn tiền mặt.

Tin, ảnh : Thanh Xuân