Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
6-3-2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), sáng 06/3, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện A Khiên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm đến các cấp Hội Phụ nữ trên toàn huyện. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích Hội LHPN các cấp đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, triển khai thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, đặc biệt là các dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia mà Hội đảm nhận; tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, xây dựng nhiều mô hình sinh kế, giúp hội viên phát triển kinh tế; tiếp tục động viên, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên, đặc biệt là những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để cùng đồng hành với tập thể Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đoàn kết một lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày 08/3

Thay mặt cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ toàn huyện, đồng chí Hồ Thị Đào, Chủ tịch Hội LHPN huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện; mong muốn trong thời gian đến, Hội tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của phụ nữ trong toàn huyện ngày càng phát huy hiệu quả, có sức lan tỏa lớn, góp phần xây dựng huyện Ia H'Drai ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Phương Dung