Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
7-3-2023

Chiều 07/3, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023).

Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày 08/3

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ huyện trong thời gian qua; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ khi vừa đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có nhiều cách làm mới, làm hay, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Hội LHPN huyện đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đổi mới thực hiện các phong trào thi đua, tiếp tục là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh và chúc tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ của huyện nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung