Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, phổ biến kiến thức pháp luật năm 2023
13-4-2023

Sáng 13/4, Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, phổ biến kiến thức pháp luật cho hơn 30 tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghe các báo cáo viên phổ biến những nội dung: Kiến thức chung và kỹ năng, nghiệp vụ về phổ biến giáo dục pháp luật; một số kỹ năng hỗ trợ trong phổ biến giáo dục pháp luật; giới thiệu một số văn bản, Luật mới ban hành hoặc có hiệu lực thi hành trong năm 2022, 2023.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật nắm được vị trí, vai trò, ý nghĩa của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; nắm rõ hơn quy định của các văn bản luật mới, được trau dồi kiến thức, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm phổ biến, giáo dục pháp luật, từ đó, đáp ứng được các yêu cầu đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong tình hình hiện nay, đưa pháp luật lan tỏa, đi sâu vào cuộc sống của người dân, góp phần nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật của người dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Phương Dung