Thứ 2, ngày 6 tháng 5 năm 2024
Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
25-3-2024

Sáng 25/3, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Ia H’Drai nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Ia H’Drai

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong đổi mới phương thức, triển khai thực hiện nhiệm vụ phù hợp với từng thời điểm, hoạt động của các cấp Đoàn Thanh niên trong năm vừa qua. Trong năm 2024 và những năm tiếp theo, đồng chí mong muốn từng đồng chí cán bộ Đoàn, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, làm tốt hơn nữa công tác Đoàn; tiếp tục tăng cường đoàn kết, thống nhất cao trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ từ huyện đến cơ sở, đảm bảo đồng bộ, thông suốt; trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ nếu có khó khăn, vướng mắc, chủ động báo cáo ngay cho Thường trực Huyện ủy để có hướng lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, cũng như góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, chúc cho sự nghiệp công tác Đoàn của huyện thành công rực rỡ trong năm 2024.

Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung