Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Trao quyết định về công tác cán bộ
21-4-2022

Sáng ngày 21/4, Huyện ủy Ia H'Drai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi lễ.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Lê Đại Lợi

Theo quyết định số 436-QĐ/HU, ngày 14-4-2022, Ban thường vụ Huyện ủy quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Đại Lợi, đảng viên, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện. Thời hạn giữ chức vụ không quá 5 năm, kể từ ngày 15-4-2022.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Khiên bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Lê Đại Lợi. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Đại Lợi tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm bản thân, đoàn kết cùng tập thể Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thế Thành