Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Ia H'Drai năm 2023
21-2-2023

Ngày 21/02/2023, Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai ban hành Kế hoạch số 30/KH-UBND về việc tuyên truyền công tác cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn huyện Ia H'Drai năm 2023.

Kế hoạch được ban hành nhằm mục đích thông tin, tuyên truyền kịp thời, đầy đủ các nội dung về công tác cải cách hành chính đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân; tạo sự quan tâm, góp ý và giám sát của Nhân dân đối với hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện.

Để Kế hoạch triển khai có hiệu quả, các nội dung và hoạt động cần triển khai thực hiện gồm:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người dân, tổ chức, doanh nghiệp biết, thực hiện.

- Tổ chức thực hiện tốt Chương  trình “Cà phê doanh nghiệp - doanh nhân” và Hội nghị Đối thoại doanh nghiệp để lắng nghe, tiếp nhận các đề xuất, sáng kiến cải cách hành chính và những phản ánh, kiến nghị, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, doanh nhân.

- Tổ chức tọa đàm, Hội thi về công tác cải cách hành chính.

- Đẩy mạnh tuyên tuyền về tiện ích việc gửi và nhận trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích và dịch vụ công trực tuyến toàn trình.

Tin: Phương Dung