Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Ia Đal: Thành lập mới 05 Chi bộ trực thuộc và chỉ định chức danh Bí thư chi bộ
7-9-2021

Sáng ngày 07/9, Ban chấp hành Đảng bộ xã Ia Đal đã công bố Quyết định thành lập mới 05 Chi bộ trực thuộc: thôn Ia Der, thôn 5, thôn 6, thôn 7, thôn 8 và chỉ định chức danh Bí thư chi bộ.

Trao quyết định thành lập và chỉ định Bí thư chi bộ các thôn

Việc thành lập Chi bộ tại 5 thôn trên sẽ góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác lãnh đạo phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các thôn và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đến thời điểm hiện tại, xã Ia Đal đã có 14 Chi bộ trực thuộc với tổng số 73 đảng viên, không có thôn “trắng” đảng viên, tổ chức cơ sở Đảng. Qua đó, góp phần phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, nhất là các phong trào xây dựng Nông thôn mới gắn với xây dựng nếp sống văn minh, cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm cho đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo”, từ đó củng cố và tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân tích cực làm theo.

Tin: Thanh Xuân