Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Ban dân tộc tỉnh tặng quà cho người có uy tín tại huyện Ia H'Drai
25-12-2019

Ngày 24/12, Ban dân tộc tỉnh Kon Tum đã tổ chức thăm, tặng quà cho người có uy tín gặp khó khăn do ảnh hưởng thiên tai theo Quyết định 12/2018/QĐ-TT tại 3 xã Ia Tơi, Ia Dom, Ia Đal trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí U Minh Nam, Phó trưởng Ban dân tộc tỉnh đã thăm hỏi, động viên người có uy tín tại 3 xã cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, giữ vững uy tín, cùng với chính quyền địa phương vận động nhân dân thực hiện theo chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng vùng biên giới Ia H'Drai. Đồng chí cũng đề nghị phòng Lao động thương binh và xã hội, Ủy ban nhân dân các xã thường xuyên quan tâm, chăm lo và đảm bảo các chế độ chính sách dành cho người có uy tín của địa phương.

Tặng quà cho người có uy tín xã ia tơi

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 41 suất quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt tổng trị giá 1 triệu đồng cho người có uy tín gặp khó khăn do ảnh hưởng thiên tai của 3 xã.

Tin, ảnh: Thanh Xuân