Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Ia H'Drai: tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
20-12-2019

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Huyện ủy – HĐND - UBND – UB MTTQ VN huyện Ia H'Drai đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, chiến  sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có Trung tá Nguyễn Văn Phương, Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Trung tá A Thủy, Phó tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự các huyện, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo 3 xã, 5 đồn biên phòng, các công ty, doanh nghiệp, đại biểu Ban chỉ huy quân sự các xã, lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự đã ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và truyền thống lực lượng vũ trang huyện nói riêng; nghe tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội huyện Ia H'Drai năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang công tác trong lực lượng vũ trang huyện, góp phần kề vai sát cánh, hỗ trợ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện trong gần 5 năm qua. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao lực lượng vũ trang huyện luôn nỗ lực phấn dấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc; chất lượng tổng hợp, bản lĩnh chính trị, sức mạnh, trình độ và khả năng sẵn sang chiến đấu của lực lựng vũ trang huyện đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Bước sang năm 2020, đánh dấu huyện tròn 5 năm tuổi, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện kêu gọi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân huyện nhà phát huy truyền thống cách mạng, ra sức học tập, lao động, sáng tạo, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng huyện Ia H'Drai ngày càng giàu, đẹp.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai đã trao tặng giấy khen cho 11 tập thể và 14 cá nhân.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai đã trao tặng giấy khen cho 11 tập thể và 14 cá nhân có thành tích trong thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tin, ảnh: Văn Sỹ