Thứ 4, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020
15-9-2020

Chiều 14/9, Trung tâm Chính trị huyện Ia H’Drai tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020. Tham dự có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2020 có 39 học viên ở các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Sau thời gian 6 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề. Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra, viết bài thu hoạch 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó 09 đồng chí đạt loại giỏi, chiểm tỷ lệ 23%; khá 23 đồng chí, chiểm 59%; trung bình 07 đồng chí, chiếm 18%.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí A Khiên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng và phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu Bế giảng lớp học

Bế giảng lớp học, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục rèn luyện,tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chính trị; phấn đấu đủ tiêu chuẩn, điều kiện để được công nhận đảng viên chính thức; góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tin, ảnh : Thế Thành