Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bí thư Huyện ủy kiểm tra địa bàn tại xã Ia Đal
18-5-2023

Sáng 16/5, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với UBND xã Ia Đal về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã. Cùng đi có lãnh đạo phòng Kinh tế và Hạ tầng, Văn phòng Huyện ủy; Đảng ủy, UBND xã Ia Đal.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, UBND xã đã báo cáo một số nội dung được đồng chí Bí thư gợi ý như: công tác quản lý, bố trí, sắp xếp dân cư; cấp đất và bố trí sử dụng đất sản xuất; trồng rừng, trồng cây phân tán; tình hình thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới; công tác bảo đảm an ninh chính trị, đường biên, cột mốc…

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND xã quan tâm triển khai thực hiện công tác quy hoạch, cấp đất sản xuất cho người dân; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, các tiêu chí nông thôn mới; thực hiện nghiêm kỷ luật kỷ cương hành chính, nội quy, quy chế làm việc tại cơ quan, đơn vị; tuyên truyền, vận động người dân không được xâm canh, xâm cư, phá rừng làm nương rẫy; quan tâm hơn nữa đến đời sống, sinh hoạt của người dân. Các lực lượng tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, nắm chắc tình hình quản lý dân cư, tình hình khai thác lâm sản, khoáng sản trên địa bàn. Cả hệ thống chính trị của xã vào cuộc thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư thăm hỏi đời sống các hộ dân tại thôn 3, xã Ia Đal

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã đi kiểm tra thực địa về tình hình bố trí, sắp xếp dân cư tại các điểm dân cư số 6, 7 tại thôn 3, xã Ia Đal.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng