Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện
27-7-2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 27/7, đoàn công tác huyện Ia H'Drai do đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng LĐTBXH huyện; Đảng ủy-UBND các xã.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách là các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện gồm: bà Hà Thị Sát (thân nhân Liệt sĩ), thôn 1 xã Ia Dom, ông Vũ Vương Quốc (Bệnh binh suy giảm KNLĐ từ 61 -70%), thôn 1 xã Ia Tơi, ông Lương Văn Chuẩn (thân nhân Liệt sĩ), thôn 1 xã Ia Tơi, ông Phạm Xuân Thu (Thương binh), thôn 7 xã Ia Tơi.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã động viên, thăm hỏi sức khỏe; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao đóng góp, hy sinh của các thương, bệnh binh và gia đình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các gia đình có công tiếp tục phát huy bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua khó khăn, bệnh tật, tuổi già, sống vui bên con cháu; tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh, phát triển; là những tấm gương sáng trong các phong trào, hoạt động tại khu dân cư.

Lãnh đạo xã Ia Dom và Ia Tơi tặng quà các hộ gia đình chính sách

Tin, ảnh: Thế Thành