Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các Trường mầm non trên địa bàn huyện
25-7-2022

Sáng ngày 25/7/2022, Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai tổ chức lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với các chức danh hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi Lễ. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo cơ quan Tổ chức -  Nội vụ, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với các chức danh hiệu trưởng các trường mầm non trên địa bàn huyện

Theo quyết định số 107, ngày 22 tháng 7 năm 2022, Chủ tịch UBND huyện quết định điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Tôn Tố Uyên, Hiệu trưởng Trường mầm non Măng Non, xã Ia Đal đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Mai, xã Ia Tơi.

Tại quyết định số 108, ngày 22 tháng 7 năm 2022, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động, bổ nhiệm bà Đoàn Thị Lệ, Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Ngọc, xã Ia Dom đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Măng non, xã Ia Đal.

Cũng tại quyết định số 109, ngày 22 tháng 7 năm 2022, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động, bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Lệ Hương, Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Mai, xã Ia Tơi đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Ngọc, xã Ia Dom, các quyết định có thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/8/2022

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được luân chuyển, điều động trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị ở nơi công tác mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn; làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư cho xây dựng cơ sở vật chất cho các nhà trường đưa các trường đạt chuẩn Quốc gia, góp phần trong công tác xây dựng nông thôn mới; tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất; không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát huy những thế mạnh sẵn có, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thế Thành