Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Thăm tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7
24-7-2022

Nhân chuyến công tác tại huyện Ia H'Drai, chiều ngày 24/7, đoàn công tác của Trường Đại học sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh do TS. Nguyễn Kế Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai. Tham gia cùng đoàn có PGS.TS. Châu Vĩnh Huy, Hiệu trưởng nhà Trường cùng đại diện quản lý các đơn vị trực thuộc.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Ia Dom

Đón tiếp đoàn về phía huyện Ia H'Drai có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, lãnh đạo UBND xã Ia Dom

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), đoàn công tác của Trường Đại học sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm, tặng quà 04 hộ gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Ia Dom, thay mặt Lãnh đạo trường, TS. Nguyễn Kế Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đối với việc gìn giữ hòa bình, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin đến các gia đình về những thành tích nổi bật, đáng khích lệ mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đạt được trong những năm qua để góp phần gìn giữ và phát huy những thành quả mà thế hệ đi trước để lại.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công cách mạng tại xã Ia Dom

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ.

Tin, ảnh: Thế Thành