Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Ia Tơi: Sôi nổi các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi
26-7-2022

Vừa qua, Đoàn xã Ia Tơi đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho các em trong dịp hè.

Theo đó, Đoàn xã đã tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực như cắt tóc, cắt móng tay, chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn các bước rửa tay sạch cho các em học sinh tại các thôn; phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Đồn Biên phòng Hồ Le tổ chức thăm, khám và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 trên địa bàn xã.

Các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi không chỉ góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em mà còn giúp gia đình và địa phương quản lý các em trong những tháng nghỉ hè. Với nhiều hoạt động vui chơi, học tập, văn hóa – văn nghệ, thể thao,… sôi nổi, hấp dẫn sẽ giúp các em có một mùa hè thật sự bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh tại các buổi sinh hoạt hè

Tin, ảnh: Phương Dung