Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Chi bộ Văn phòng tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2020 – 2025
10-1-2020

Sáng ngày 9/1, Chi bộ Văn phòng huyện Ia H'Drai đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là đại hội chi bộ điểm trên địa bàn huyện để tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp huyện Ia H'Drai, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh đại hội

Dự đại hội có các đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy; Ngô Văn Thuy, UVBT, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; A Khiên, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Bí thư các Chi bộ khối cơ quan, đơn vị.

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Văn phòng đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện và cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tổ chức, phối hợp các ban xây dựng Đảng tham mưu tốt cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, thướng trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện trong tổ chức, điều hành công việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện. Trong nhiệm kỳ, đã triển khai thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, luôn bám sát vào nội dung nghị quyết, chương trình công tác của cấp trên làm cơ sở xây dựng chương trình cho cấp ủy, chi bộ; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng tình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, Đảng viên; lãnh đạo công tác đoàn thể; xây dựng chi bộ theo nguyên tắc tập trung, dân chủ, tinh thần phê bình và tự phê bình, củng cố tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng Đảng viên và phát triển Đảng viên mới. Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã kết nạp được 8 đồng chí Đảng viên mới, bồi dưỡng lý luận chính trị cho 6 quần chúng ưu tú.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí được bầu vào Chi ủy

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Chi ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND trúng cử Bí thư Chi bộ. Đại hội cử 6 đồng chí đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ia H'Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông qua Nghị quyết, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tin, ảnh: Thanh Xuân-Văn Hưởng