Thứ 6, ngày 24 tháng 1 năm 2020

Khánh thành công trình trụ sở làm việc Công an huyện Ia H'Drai
9-1-2020

Chiều 8/1, Công an huyện Ia H'Drai đã long trọng tổ chức khánh thành trụ sở làm việc tại thôn 1, xã Ia Tơi.

Quang cảnh buổi lễ

Dự lễ khánh thành có Đại tá Nguyễn Công Văn, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, đại diện các phòng trực thuộc Công an tỉnh, lãnh đạo công an các huyện, thành phố, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện.

Công trình trụ sở làm việc Công an huyện Ia H'Drai được khởi công xây dựng từ tháng 10/2017 trên diện tích 5,6 ha, tại thôn 1, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai. Công trình có tổng vốn xây dựng hơn 57 tỷ đồng, được thiết kế hiện đại với 1 khu nhà làm việc 4 tầng, khu nhà ở cho chiến sĩ, khu nhà ăn, nhà tiếp dân, kho vật chứng, kho tạm giữ, đáp ứng nhu cầu làm việc, sinh hoạt của chiến sĩ công an huyện Ia H'Drai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện và trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện đã tham gia cắt băng khánh thành.