Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Công ty Cao su Sa Thầy tổ chức Hội thao năm 2022
27-7-2022

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong Công nhân viên chức và người lao động (CNVC-LĐ) toàn Công ty và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022). Từ ngày 25 -27/7/2022, Công ty Cao su Sa Thầy tổ chức Hội thao CNVC-LĐ năm 2022.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các vận động viên

Hội thao năm nay có 06 nội dung thi đấu với ba môn là bóng bàn, cầu lông và kéo co. Sau 03 ngày tranh tài từ 25 đến 27/7/2022, Ban tổ chức đã trao 6 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 6 huy chương đồng cho các vận động viên tham dự.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Thông qua hội thao, các cá nhân và tập thể có cơ hội để trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, tạo tinh thần phấn khởi, đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022. Bên cạnh đó, Hội thao cũng là dịp để Công ty lựa chọn, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia Hội thao CNVC-LĐ Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2022.

Thăm hỏi, động viên các gia đình công nhân có người thân là Liệt sĩ nhân dịp ngày 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình công nhân của Công ty có người thân là Liệt sĩ nhân dịp ngày 27/7.

Tin, ảnh: Thế Thành