Thứ 7, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Ia H’Drai
6-5-2020

Sáng 06/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Tô Văn Tám - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai. Tham dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Ia H’Drai.

Toàn cảnh buổi hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo với cử tri chương trình và nội dung kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Cử tri xã Ia Tơi phát biểu ý kiến

Sau khi nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo chương trình và nội dung kỳ họp, cử tri xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực giao thông, cử tri kiến nghị cần sớm đầu tư kinh phí xây dựng cây cầu nối liền giữa Thôn Ia Đờr, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai tỉnh Kon Tum với bến đò Làng Lú, xã Ia O, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai để người dân đi lại được thuận tiện và đề nghị xem xét công nhận thôn Ia Đờr là thôn đặc biệt khó khăn và xã Ia Tơi thuộc xã khu vực 3, có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Tô Văn Tám, TUV, Phó trưởng đoàn ĐB Quốc hội phát biểu

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Tô Văn Tám, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận những kiến nghị, phản ánh của cử tri; đồng thời đề nghị các sở, ngành của tỉnh và huyện kiến nghị đến cấp có thẩm quyền để làm rõ và thông tin lại cho cử tri.

Tin, ảnh : Thanh Xuân-Thế Thành