Thứ 4, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Huyện Ia H'Drai tổ chức lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước
4-5-2020

Sáng 4/5, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai tổ chức Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc, của tỉnh, huyện và xác định nhiệm vụ trong thời gian tới. Sau thời gian tạm nghỉ do thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ

Ngay sau nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai được nghe đồng chí Ngô Văn Thuy, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam cách đây hơn 45 năm toàn thể Nhân dân Việt Nam đã đoàn kết đánh bại kẻ thù hùng mạnh nhất thế giới để giành thắng lợi, giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020).

Tại buổi lễ, huyện Ia H’Drai đã xác định một số nhiệm vụ trong thời gian tới là tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19; chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Thông qua buổi chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị có dịp ôn lại truyền thống, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần phụng sự Tổ quốc, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

Tin: Thế Thành