Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn phát gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
23-4-2020

Sáng 22/4, tại thôn 3, xã Ia Dom, Huyện đoàn Ia H'Drai tổ chức phát 200kg gạo cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hỗ trợ 200kg gạo cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn Xã Ia Dom

Cụ thể, Huyện đoàn Ia H’Drai được Tỉnh đoàn cấp 750kg gạo để phát cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 xã.

Theo đó, mỗi hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được Huyện đoàn phát 10kg gạo.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Huyện đoàn nhằm hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Tin: Thế Thành - Văn Hưởng