Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Đội tuyển bóng chuyền Nam huyện Ia H'Drai đã giành được Huy chương Đồng
27-4-2023

Sau 3 ngày tham gia thi đấu (từ ngày 25-27/4/2023) tại Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2023, đội tuyển bóng chuyền Nam huyện Ia H'Drai đã giành được Huy chương Đồng.

Đội tuyển Ia H'Drai duy trì thành tích đạt Huy chương Đồng tại giải bóng chuyền truyền thống tỉnh

Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2023 theo hình thức vòng tròn tính điểm với 05 đội Nam gồm huyện Ngọc Hồi, Đắk Glei, Ia H'Drai, Phú Thịnh Kon Tum và Bin Sport Sa Thầy và 03 đội Nữ gồm huyện Đắk Glei, Ngọc Hồi và Đắk Hà.

Năm nay, đội tuyển Ia H'Drai lựa chọn nhiều gương mặt trẻ, trong đó có 4 vận động viên lần đầu tham gia giải tỉnh, nhằm tạo điều kiện cọ sát để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu cho các thành viên trẻ, qua đó tiếp tục duy trì, phát triển phong trào tại huyện và từng bước nâng cao thành tích của đội tuyển. Cùng với đó, đội tuyển cũng nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ kinh phí từ Công ty CPĐTPT Duy Tân và sự hỗ trợ vật chất của các nhà hảo tâm, góp phần động viên, khích lệ cho các vận động viên khi tham gia thi đấu. Với sự nỗ lực, quyết tâm thi đấu của các vận động viên, đội tuyển Ia H'Drai đã giành chiến thắng 2 trận (gặp đội tuyển Đăk Glei và Bin Sport Sa Thầy) và thua 2 trận (gặp đội tuyển chủ nhà Ngọc Hồi và Phú Thịnh Kon Tum).

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Ia H'Drai đã giữ vững thành tích Huy chương Đồng và giải phong cách tại giải bóng chuyền truyền thống tỉnh. Đội tuyển chủ nhà Ngọc Hồi giành Huy chương Vàng và đội tuyển Phú Thịnh Kon Tum giành Huy chương Bạc tại giải.

Đối với các đội bóng nữ, đội tuyển Đăk Hà xuất sắc giành Huy chương Vàng, Đội tuyển Đăk Glei giành Huy chương Bạc và Ngọc Hồi hành Huy chương Đồng.

Lãnh đạo Sở VH, TT và DL tỉnh; lãnh đạo huyện Ngọc Hồi tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn VĐV về tham dự giải

Giải vô địch bóng chuyền nam, nữ truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2023 hướng đến kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023); đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua giải đấu nhằm khuyến khích toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Tin: Thanh Xuân