Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia H'Drai ký kết Giao ước thi đua năm 2021 của Cụm thi đua số 2
3-2-2021

Sáng 02/02, Hội LHPN huyện Ia H'Drai – đơn vị cụm trưởng tổ chức Hội nghị Ký kết Giao ước thi đua năm 2021 của Cụm thi đua số 2 (gồm Hội LHPN huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Ia H'Drai). Chủ trì Hội nghị có đồng chí Y Giang Ly, Chủ tịch Hội LHPN huyện Ia H'Drai.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Hà, Sa Thầy; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện; Chủ tịch, PCT Hội LHPN 03 xã trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Nội dung Ký kết Giao ước thi đua, kế hoạch và quy chế giao ước thi đua cụm năm 2021. Nội dung Giao ước thi đua năm 2021 của Cụm thi đua số 2 bao gồm việc triển khai các phong trào thi đua, 02 cuộc vận động và thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 về công tác tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân.

Hội LHPN các huyện ký kết Giao ước thi đua năm 2021

Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2021, đề ra các chỉ tiêu phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị, địa phương.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao vai trò của Hội LHPN các cấp. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN các cấp cần phát huy hơn nữa vai trò của mình, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nâng cao năng lực đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ. Đối với Hội LHPN các huyện trong Cụm thi đua đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác Hội, tìm ra giải pháp phát triển các mô hình kinh tế, phối hợp thực hiện tốt Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Tin: Phương Dung