Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội đồng nhân dân huyện Ia H'Drai tổ chức Kỳ họp chuyên đề
8-8-2022

Chiều 08/8, Hội đồng nhân dân huyện Ia H'Drai khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề. Đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Kỳ họp.

Quang cảnh Kỳ họp

Dự Kỳ họp có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

Phát biểu khai mạc Kỳ họp, đồng chí Lương Văn Thám, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu kỹ các vấn đề, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn, thảo luận, đóng góp ý kiến vào nội dung chương trình Kỳ họp, đáp ứng kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh từ thực tiễn, thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện nghiên cứu, xem xét, thảo luận đối với 01 tờ trình của UBND huyện về việc phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Trung ương để thực hiện các công trình, dự án thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 và bổ sung, phân bổ phần đối ứng ngân sách huyện vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025, Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 của huyện Ia H’Drai.

Trên cơ sở xem xét các tờ trình của UBND huyện, báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện và thảo luận tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã quyết nghị thông qua 01 Nghị quyết về việc phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Trung ương để thực hiện các công trình, dự án thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022 và bổ sung, phân bổ phần đối ứng ngân sách huyện vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025, Kế hoạch đầu tư nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 của huyện Ia H'Drai.

Tin, ảnh: Phương Dung