Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI
12-5-2020

Chiều 11/5, tại Hội trường trung tâm huyện, Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện  khóa XVI, phiên bất thường. Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã bàn và cho ý kiến Báo cáo tiếp thu ý kiến của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đối với dự thảo Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện Ia H’Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận và cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ia H’Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ia H’Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị cũng thảo luận và cho ý kiến một số nội dung quan trọng về công về công tác nhân sự của Đại hội.

Sau Hội nghị này, các Tiểu ban của Đại hội khẩn trương hoàn chỉnh các nội dung Văn kiện trình Đại hội, Đê án nhân sự, công tác tổ chức phục vụ Đại hội để tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện Ia H’Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 vào ngày 19, 20 và 21 tháng 5 năm 2020.

Tin: Thanh Xuân – Thế Thành