banner
Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Hội nghị sơ kết Phòng không nhân dân giai đoạn 2015-2020
30-7-2020

Chiều ngày 29/7, Ban Chỉ đạo phòng không nhân dân huyện Ia H'Drai tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ- CP ngày 09/9/2015 của Chính phủ về công tác Phòng không nhân dân (PKND) giai đoạn 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác PKND giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo PKND huyện dự và chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị 

Dự Hội nghị có lãnh đạo các ban, phòng thuộc Huyện ủy, UBND huyện. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của huyện; thành viên Ban chỉ đạo khu vực phòng không nhân dân và các đồng chí Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND; chủ tịch HĐNVQS; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã.

Trong 5 năm qua, công tác xây dựng lực lượng PKND được cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp, các ngành quan tâm đúng mức. Ban Chỉ đạo PKND huyệntiến hành thành lập và kiện toàn nhân sự của Ban chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ về công tác PKND giai đoạn 2015- 2020. Tăng cường công tác quán triệt đường lối, chủ trương của Đảng về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đã tổ chức 5 lớp tập huấn bồi dưỡng, giáo dục công tác nghiệp vụ PKND cho đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm, đảm bảo đúng nội dung, chương trình. Chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan chức năng tham mưu cho UBND huyệnban hành kế hoạch tổng thể PKND huyện giai đoạn 2015-2020, 03/03 xã có Ban công tác PKND. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu phòng không; với phương châm “Cơ bản – Thiết thực – Chất lượng”đã tổ chưc huấn luyện nhận dạng, phân biệt máy bay địch, máy bay ta; kết hợp tham gia diễn tập bắn đạn thật...

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo PKND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo PKND huyện đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác PKND. Để làm tốt công PKND giai đoạn 2021- 2025, đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo PKND huyện nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tiếp tục nắm chắc tình hình, kiện toàn biên chế các lực lượng; các đơn vị có liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện về quân tư trang, trang thiết bị… để phục vụ tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và tác chiến phòng thủ. Cần quan tâm hơn đến công tác PKND trên địa bàn các xã; phối hợp chặt chẽ với các Đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn đảm bảo tốt công tác tác chiến phòng thủ, báo động các kíp trực khi có tình huống xảy ra.

Khen thưởng tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phòng không nhân dân giai đoạn 2015-2020.

Nhân dịp này đã có 2 tập thể và 6 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phòng không nhân dân giai đoạn 2015-2020.

 

Tin, ảnh: Thế Thành
Số lượt xem:76
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
?
Trang ch?|??ng nh?p
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138900 T?ng s? ng??i truy c?p: 370 S? ng??i online:
Phát tri?n:TNC Best Replica Watches