Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội thi vẽ tranh giành cho trẻ 5 tuổi huyện Ia H'Drai năm 2020.
20-11-2020

Sáng 19/11. Tại trường Mầm non Tuổi Ngọc, xã Ia Dom, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi vẽ tranh giành cho trẻ 5 tuổi năm 2020. Về dự Hội thi có đồng chí Trịnh Văn Huy, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Quang cảnh hội thi

Hội thi vẽ tranh giành cho trẻ 5 tuổi huyện Ia H'Drai năm 2020 với sự tham gia của 20 trẻ Mầm non là học sinh 5 tuổi đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện Ia H'Drai. Đây là một sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống thường nhật.

Sản phẩm của các cháu

Mặc dù chưa được đào tạo qua các lớp hội họa thiếu nhi, song 20 bức tranh mà các em mang tới hội thi là các tác phẩm nghệ thuật với những nét chấm phá, khắc họa khung cảnh, vạn vật rất ngộ nghĩnh, độc đáo và sinh động của tuổi thơ.

Ban tổ chức đã trao giải cho các cháu

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 14 giải khuyến khích cho các em.

Tin: Thế Thành