Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Huyện Ia H'Drai tổ chức lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 11 năm 2022
7-11-2022

Sáng 07/11, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị huyện Ia H'Drai tham gia Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 11 năm 2022.

Quanh cảnh buổi lễ Chào cờ

Ngay sau nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Thường trực huyện uỷ đã biểu dương các tập thể, cá nhân đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong tháng, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10; các phòng ban chuyên môn đã chuẩn bị chu đáo nội dung tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức Cà phê doanh nhân; các cơ quan, đơn vị đã thực hiện và đạt chỉ tiêu trồng rừng năm 2022.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ giới thiệu nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần đoàn kết. Qua đó, đồng chí đề nghị các cấp, ngành, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục nâng cao nhận thức, thể chế hóa các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng về đại đoàn kết toàn dân tộc để xây dựng tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương và xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao để xây dựng huyện Ia H’Drai ngày càng phát triển giàu, đẹp, bền vững.

Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới là thực hiện tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong tháng 11 như: 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2022); 76 năm Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/1946 - 09/11/2022); 92 năm Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022); 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)...tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên, học sinh và Nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum – 110 năm xây dựng và phát triển”. Bên cạnh đó, các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức thực hiện tốt việc kiểm điểm, đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức năm 2022 đảm bảo đúng quy định, tiêu chí, thực chất đồng thời đề ra giải pháp, phương hướng thực hiện năm 2023 đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Tin, ảnh: Hoài Thương – Phương Dung