banner
Thứ 7, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Huyện IaH'Drai tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2020
26-3-2020

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020, sáng ngày 25/3/2020, tại hội trường BCH quân sự huyện Ia H'Drai, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện”đợt 01 năm 2020.

Đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 200 lượt đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn đăng ký tham gia. Với thông điệp " Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" nhằm tuyên truyền, vận động toàn xã hội hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo, vì sự sống của người bệnh, người thân và chính bản thân mình.

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu tình nguyện” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh;  đồng thời, tăng số lượng đơn vị máu để phục vụ cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân và chuẩn bị cho công tác cấp cứu, điều trị khi có dịch bệnh Covid - 19 xảy ra trên địa bàn tỉnh.

 Kết thúc Ngày hội, đơn vị tiếp nhận đã thu được 190 đơn vị máu bổ sung kịp thời cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và để cứu chữa và điều trị cho người bệnh cần máu.

 

Tin, ảnh : Thế Thành
Số lượt xem:208
Bài viết liên quan:
public Liên kết website
?
Trang ch?|??ng nh?p
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đồng chí Lãnh đạo UBND huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập thông tin: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum;
Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606515666.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM KỸ THUẬT
138900 T?ng s? ng??i truy c?p: 303 S? ng??i online:
Phát tri?n:TNC Best Replica Watches