Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Huyện đoàn Ia H’Drai tổ chức Hội nghị giao ban cụm thi đua số 2 năm 2020
10-12-2020

Ngày 09/12/2020 Cụm thi đua số 2, gồm các đơn vị: Thành Đoàn, Huyện Đoàn Kon Rẫy, Sa Thầy, Kon PLong, IaH'Drai đã tổ chức giao ban cụm thi đua năm 2020 tại Huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Xiêng Thanh Phúc, TUV, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu tại Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Xiêng Thanh Phúc, TUV, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí A Khiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ huyện Ia H'Drai.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và chưa đạt được trong năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Các đơn vị trong cụm thăm, tặng quà tại thôn 3, xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai.

Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2020 - Xuân biên cương 2021” đợt 3 với chuỗi các hoạt động an sinh xã hội hướng về Biên giới; Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới giai đoạn 2018-2022”, chăm lo cho đời sống ĐVTN khó khăn đang là công nhân cao su tại thôn 3, Ia Dom, huyện Ia H’Drai. Các đơn vị trong cụm đã đến thăm, tặng 30 suất quà cho hộ gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần quà, 10 suất học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó vươn lên trong học tập; tặng công trình thanh niên "tủ sách cho em" với hơn 1.000 đầu truyện và báo các loại; 300 quyển vở, 1.000 sách giáo khoa, 500 bộ quần áo các loại, 50 bộ đồ dùng học tập, tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi; thăm, tặng quà, động viên các chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Dom, tổng giá trị đợt trao tặng này gần 20 triệu đồng.

Hoạt động này không chỉ xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm thi đua, đẩy mạnh các hoạt động chung tay chia sẻ đến với các hộ gia đình thanh niên, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên của 5 đơn vị trong cụm giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đề ra các  phương pháp để tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn.

Tin: Thế Thành