Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Liên đoàn lao động huyện tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 13, khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2023
8-12-2020

Chiều 07/12, tại Hội trường Ban CHQS huyện Ia H'Drai, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 13, khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2023.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Ngụy Đình Phúc, HUV, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc và các Đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; dự thảo báo cáo kết quả hoạt động Ủy ban Kiểm tra năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, trong năm LĐLĐ huyện đã vận động đoàn viên, CBCNVCLĐ tham gia đóng góp, ủng hộ các loại quỹ do các cấp phát động; tuyên truyền, vận động ủng hộ nhu yếu phẩm, thiết bị hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19; trồng mới hơn 10.000 cây bóng mát, hoa các loại; các công đoàn cơ sở giới thiệu được 05 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp; triển khai các hoạt động Bình đẳng giới, Vì sự tiến bộ phụ nữ, Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Gia đình Việt Nam và các ngày kỷ niệm về Dân số; 100% các đơn vị thực hiện trích nộp đầy đủ, kịp thời đoàn phí công đoàn 1%, kinh phí công đoàn 2%; UBKT các cấp LĐLĐ huyện đã thực hiện được 47 cuộc kiểm tra, giám sát trong năm…

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương và ghi nhận thành quả Công đoàn huyện đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, BCH LĐLĐ huyện tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh cho công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện; tăng cường hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn hoạt động công đoàn, đồng thời kiểm tra, giám sát đối với các tổ chức công đoàn cơ sở; kiên định, đấu tranh làm thất bại âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ia H'Drai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020

Kết thúc hội nghị, BCH LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020.

Tin: Phương Dung – Thế Thành