Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Ia H'Drai lần thứ II và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
23-2-2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913 – 09/02/2023) và 08 năm Ngày thành lập huyện Ia H'Drai (11/3/2015 – 11/3/2023), sáng 23/02, huyện Ia H'Drai tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống huyện Ia H'Drai lần thứ II và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các phòng, ban, đơn vị, thuộc UBND huyện; lực lượng vũ trang, các công ty, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện; UBND các xã.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, để các trận thi đấu bóng chuyền có chất lượng chuyên môn cao và công tác tổ chức giải thành công tốt đẹp, đồng chí đề nghị Trưởng đoàn của các đơn vị tham gia giải đấu thực hiện nghiêm điều lệ thi đấu của Ban Tổ chức; các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất; Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của giải.

Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia chạy hưởng ứng

Ngay sau Lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng với cự ly 1km. Đồng thời, các đội bóng cũng bước vào tranh tài. Tham gia giải lần này có 08 đội nam và 06 đội nữ với gần 170 vận động viên đến từ các xã, cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện. Giải đấu diễn ra từ ngày 23 đến ngày 28/02. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có thành tích cao vào vòng bán kết và chung kết.

Các đội bóng tham gia thi đấu

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nói chung, từng bước xây dựng và phát triển phong trào thể thao cơ sở trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phương Dung