Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Khai mạc Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI
23-11-2022

Chiều 23/11, Ban Thường vụ Ia H'Drai khai mạc Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI “về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Quang cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Xuân Đi, UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan; Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên BCH Quân sự huyện; các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện; Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray, Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy; UBND các xã.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh huyện Ia H'Drai là huyện biên giới, có đường biên giới dài hơn 79 km giáp với nước Campuchia. Từ khi thành lập huyện đến nay, công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI trên địa bàn huyện cơ bản đạt các yêu cầu đề ra, công tác an ninh chính trị, thế trận lòng dân được giữ vững; tiềm lực chính trị, tinh thần không ngừng được tăng cường, củng cố; kinh tế, văn hóa, xã hội có nhiều bước phát triển đáng kể; lực lượng vũ trang không ngừng được củng cố, kiện toàn, chất lượng được nâng cao; thế trận phòng thủ của huyện được quy hoạch, đầu tư xây dựng, đáp ứng ngày càng cao nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ xem xét, đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời, tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đề ra các giải pháp thiết thực, có tính khả thi để triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới trên địa bàn huyện đạt kết quả tốt hơn.

Tin, ảnh: Phương Dung