banner
Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

 

 

 

 

 

 

 

Lễ phát động Chương trình tặng sổ BHXH, BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn
23-11-2022

Sáng ngày 23/11, huyện Ia H’Drai dự Lễ phát động Chương trình tặng sổ BHXH, BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn do Bảo hiểm xã hội (BHXH) tổ chức. Chương trình được kết nối trực tuyến với 63 tỉnh thành trên cả nước. Đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chủ trì lễ phát động.

Tại điểm cầu huyện Ia H’Drai có các đồng chí là thành viên trong Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT cùng với đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan tham dự.

Các đại biểu tham gia Lễ phát động tại điểm cầu huyện Ia H’Drai.

Lễ phát động được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trên toàn quốc nhằm lan tỏa và huy động sâu rộng sự tham gia của công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành BHXH Việt Nam và cộng đồng xã hội. Đồng thời, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và mục tiêu “BHXH, BHYT toàn dân”.

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT hướng tới đồng bào dân tộc thiểu số thuộc nhóm đối tượng không được ngân sách Nhà nước đóng, hỗ trợ, người chưa có thẻ BHYT thuộc diện mới thoát nghèo, hộ cận nghèo… Mong muốn cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay đồng hành với ngành BHXH thực hiện tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại lễ phát động, BHXH Việt Nam đã huy động trao 630 sổ BHXH, 1.260 thẻ BHYT với kinh phí trên 03 tỷ đồng từ sự đóng góp của công chức, viên chức và người lao động của BHXH Việt Nam.

Được biết, mục tiêu Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 với sự đóng góp của công chức, viên chức, người lao động toàn ngành BHXH Việt Nam, sự đồng hành tham gia của các tổ chức, cá nhân, BHXH Việt Nam dự kiến phấn đấu trao 10.000 sổ BHXH, 120.000 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước…

Tin, ảnh: Hoài Thương
Số lượt xem:46
Bài viết liên quan:
public Liên kết website

 

Trang chủ|Đăng nhập
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN IA H'DRAI - TỈNH KON TUM

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Ia H'Drai.

Người chịu trách nhiệm chính: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Tổ trưởng tổ biên tập: (Ông) Nguyễn Tiến Dũng - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện Ia H'Drai.

Quản lý thường trực: Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum.

Email: iahdrai-kontum@chinhphu.vn; Điện thoại: 02606521999

 

138900 Tổng số người truy cập: 237 Số người online:
Phát triển:TNC