Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, khóa XVII (Mở rộng)
12-10-2022

Sáng 12/10, tại Hội trường Trung tâm huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia H'Drai khai mạc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng), nhằm xem xét các báo cáo, tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy và quyết định một số nội dung quan trọng theo thẩm quyền.

Quang cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện và Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy nhận định hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12 là hội nghị quan trọng, đồng chí đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, tham gia phát biểu và thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến để hoàn thiện các báo cáo, tờ trình.

Tại hội nghị, các đại biểu sẽ thảo luận và cho ý kiến đối với các Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về dự thảo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 9 tháng; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm; tờ trình xin rút nội dung tại Hội nghị lần thứ XI Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; bổ sung nội dung kiểm tra, giám sát năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy; đề án thành lập các Phòng, ban theo Thông báo kết luận số 16-TB/TW, ngày 07-7-2022 của Bộ Chính trị về thực hiện một số mô hình thí điểm theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa; dự thảo Chương trình của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết số 16-NQ/TU, ngày 23 tháng 8 năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI “về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị trên địa bàn tỉnh Kon Tum đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Theo kế hoạch, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 12, khóa XVII (Mở rộng) sẽ được tổ chức trong 01 buổi, ngày 12-10-2022.

Tin, ảnh: Thế Thành